เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี2020

https://newmovie4hd.com/

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี2020 : ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Blog สำหรับคนรักหนังนะครับ       

เว็บดูหนังออนไลน์ Newmovie4HD นั่นเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งเว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังให้เพื่อน ๆ เลือกรับชมกันอย่างจุใจ มีทั้งซีรี่ย์ยอดฮิต รวมไปถึงหนัง Netflix อีกด้วย เว็บดูหนังออนไลน์นี้ดีอย่างไรบ้าง     

เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีปุ่มปรับระดับความคมชัดของภาพสามารถปรับได้ถึง 1080 p กันเลยทีเดียวที่จะทำให้ภาพของหนังเรื่องนั่นมีความชัดขึ้นแล้วเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชม แล้วเว็บดูหนังออนไลน์นี้ก็ยังมีการเลือกเสียงพากย์ด้วยนะครับไม่ว่าจะเป็นเสียงพากย์ไทยหรือเสียง Soundtrack ซับไทย หากเพื่อน ๆ ชอบรับชมเสียงพากย์แบบไหนเพื่อน ๆ ก็เลือกได้ตามความชอบเลยครับ ส่วนช่องทางการเข้ารับชมก็สามารถรับชมได้บนมือถือ iPhone , iPad | Android , IOS และคอมพิวเตอร์ PC แถมเว็บดูหนังออนไลน์นี้ยังรับชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่ต้องสมัครสมาชิก 

ต่อไปผมก็จะมาแนะนำหนังที่น่าสนใจให้เพื่อน ๆ กันนะครับ           
Patriot Day – “วินาศกรรมปิดเมือง” (2016)   
ผลงาน 3 ชิ้นหลังสุดของผู้กำกับ Peter Berg ล้วนหยิบเอาเรื่องราวเหตุการณ์จริงมาขึ้นจอทั้งนั้น เริ่มจากภาคกิจเอาตัวรอดสุดโหดหินของเหล่านาวิกโยธินใน Lone Survivor (2013), หนีตายกลางทะเลเมื่อแท่นขุดเจาะน้ำมันเกิดระเบิดใน Deepwater Horizon ที่ออกฉายกลางปีนี้และล่าสุดกับ “Patriots Day” กับเหตุวินาศกรรมเมืองบอสตัน ซึ่งหนังทั้ง 3 เรื่อง Berg ก็ยังใช้งานนักแสดง Mark Wahlberg มารับบทตัวละครนำทั้งสิ้นอีกด้วย โดย Berg เองก็ได้พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้วว่าเขาเป็นผู้กำกับที่เล่าเรื่องราวของเหตุการณ์จริง ๆ ผ่านตัวละครจากบุคคลจริง ๆได้เข้มข้น แถมยังมีพัฒนาการในการคุมจังหวะ การดึงอารมณ์ร่วมกับผู้ชมได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ จน “Patriots Day” กลายมาเป็นดั่งผลงานที่ผ่านการคัดกรองมาอย่างละเอียดที่สุดของเขาและสามารถพูดได้เลยว่ามันคือผลงานการกำกับชิ้นที่ดีที่สุดของ Peter Berg นับจนถึงเวลานี้

 

แม้ “Patriot Day” จะมีรูปแบบการเล่าเรื่องที่เหมือนกับ Lone Survivor (2013) และ Deepwater Horizon (2016) เป๊ะๆเลยการคือเปิดเรื่องแบบเรียบ ๆ แนะนำตัวละครต่าง ๆ ก่อนจะทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆไปจนจบ พร้อมขึ้นฉากอธิบายบทสรุปของเรื่องราวผ่านข้อมูลจริงและภาพบุคคลจริง ๆ แต่สิ่งที่ “Patriot Day” ทำได้เหนือกว่างานก่อนหน้านี้ของ Berg และหนังแนววินาศกรรมทั่วไปก็คือการดึงความรู้สึกผู้ชมไปแตะอารมณ์สะเทือนขวัญ น่าอึดอัด โกรธแค้น เศร้าโศกเสียใจและลุ้นระทึกได้อย่างยอดเยี่ยม การที่หนังไม่เลือกที่จะนำเสนอมุมมองตัวละครฝ่ายคนบริสุทธิ์ธรรมดาฝ่ายเดียว แต่เลือกที่จะเล่ามุมมองฝ่ายตัวละครผู้ก่อการร้ายควบคู่กันไปด้วยตั้งแต่ต้นเรื่อง มันจึงยิ่งทำให้หนังมีความน่าสนใจขึ้น แถมยังทำให้เราเห็นภาพเทียบกันชัดเจนขึ้นด้วยกับชีวิตของตัวละคร 2 ฝั่งว่ามีความแตกต่างกันอย่างไรทั้งหลังและก่อนเกิดเหตุวินาศกรรม     

หนังเล่าเรื่องราวเหตุการณ์จริงของเหตุระเบิดวินาศกรรมกลางงานวิ่งมาราธอนเมืองบอสตันเมื่อปี 2013 จนกลายเป็นข่าวที่ช็อกไปทั้งโลก ซึ่งหลังจากสิ้นควันระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจ Tommy Saunders และเจ้าหน้าที่ในกรมตำรวจบอสตันต้องระดมกำลังทั้งหมดตามล่ามือระเบิด โดยได้รับความช่วยเหลือจาก FBI ในการจัดตั้งหน่วยสืบสวนเฉพาะกิจเพื่อไล่ล่าผู้ก่อการร้ายรายนี้มารับโทษให้ได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งนำไปสู่การทดสอบสปิริตของชาวเมืองทุกคนที่สะท้อนว่าคนธรรมดาก็เป็นฮีโร่ได้และความรัก ความกลมเกลียวเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่เพียงใดในวินาทีที่ความชั่วร้ายเผยออกมา
 

โดยสรุป “Patriot Day” เป็นหนังที่แสดงให้เห็นว่าฮีโร่ไม่ได้หมายถึงแค่คนเพียงคนเดียว แต่บางครั้งมันหมายถึงผู้คนที่ต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้อง สู้เพื่อปกป้องตัวเอง สู้เพื่อบ้านเมืองที่ตัวเองรัก หนังมีความเข้มข้นทั้งในแง่ดราม่าที่หลายฉากบีบอารมณ์ได้เยี่ยม ฉากวินาศกรรมที่สมจริง ฉากแอคชั่นที่ดิบเดือดและบทสรุปที่กุมอารมณ์ได้อยู่หมัด


ส่วนช่องทางการเข้ารับชมก็สามารถรับชมได้บนมือถือ iPhone , iPad | Android , IOS และคอมพิวเตอร์ PC แถมเว็บดูหนังออนไลน์นี้ยังรับชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่ต้องสมัครสมาชิก หากเพื่อน ๆ สนใจก็ลองเข้าไปรับชมได้ที่ https://newmovie4hd.com/

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now